0969 471 196

Từ khát vọng khẳng định, mở ra một không gian sống và hưởng thụ nâng tầm, dự án chung cư Sky Oasis mang đến một cuộc sống đích thực, mỗi ngày là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Sở hữu vị trí đắc địa nhất chung cư The Island Bay xứng đáng trở thành khu nhà cao tầng đáng sống nhất tại Ecopark.

Chung cư Sky Oasis Ecopark ở đâu?

 Chung cư Sky Oasis nằm tại vị trí vành đai phía Tây của khu đô thị Ecopark, ngay bên cạnh khu biệt thự đẳng cấp nhất – biệt thự đảo Ecopark Grand The Island.

Vị trí vàng của khu đô thị xanh Ecopark, mảnh đất được nhận định sẽ mang nhiều tiềm năng phát triển về du lịch cũng như bất động sản cho thuê.

Tìm hiểu chi tiết Chung cư Sky Oasis

Đường đi tới vị trí chung cư Sky Oasis Ecopark nhanh nhất

Khu đô thị Ecopark nằm cách Hà Nội 12,5km tương đương 30 phút lái xe với cung đường thông thoáng khi bạn lựa chọn cho mình đường quốc lộ 379. Vậy khi tới khu đô thị Ecopark rồi thì đường nào tới khu chung cư Sky Oasis Ecopark nhanh nhất?

Đi qua cầu Bông Lau

Ngoài việc lựa chọn cầu Bắc Hưng Hải, bạn có thể sang khu biệt thự đảo bằng việc di chuyển qua khu vực giai đoạn 1 của Ecopark. Khu vực giai đoạn 1 đã khá sầm uất và đông dân cư.

Từ đường DT379 khi tới khu đô thị Ecopark, bạn hãy rẽ phải vào Rừng Cọ, đặc điểm nhận dạng của khu Rừng Cọ chính là hàng nghìn cây cọ xanh ngắt đường trồng khắp con đường.

Đi thẳng Rừng Cọ, chú ý sang bên tay trái sẽ thấy Phố Trúc, nơi tập trung rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán coffee,…và trường Đoàn Thị Điểm Greenfield. Đi thẳng Phố Trúc là sẽ tới Cầu Bông Lau.

Nhưng có một lưu ý rằng: Xe ô tô không được lưu thông qua cầu Bông Lau nên nếu di chuyển bằng xe ô tô thì quý khách sẽ phải đi vòng 1 chút lên phía trên.

Sử dụng hệ thống xe điện nội khu Ecopark

Nếu bạn có công việc hoặc gia đình đi chơi cuối tuần tại Ecopark và muốn đi thăm chung cư Sky Oasis Ecoparkd, bạn có thể lựa chọn cho mình hệ thống xe điện Ecopark, để có thể vừa tới được địa điểm mong muốn lại được tham quan khung cảnh của thành phố xanh Ecopark.

Đi qua cầu Bắc Hưng Hải

Di chuyển tới Ecopark bằng đường DT379 khi tới khu đô thị Ecopark bạn hãy cứ đi thẳng theo đường này sẽ tới được cầu Bắc Hưng Hải. Đi hết cầu khoảng 50m sẽ thấy có lối rẽ vào bên trong khu vực giai đoạn 2 của khu đô thị Ecopark.

Bạn cứ đi theo chỉ dẫn trên bản đồ là sẽ tới được chung cư Sky Oasis Ecopark.